Cuộc sống lý tưởng chờ đón cư dân tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery là một khu phức hợp bao gồm: chung cư cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại, căn hoojvawn phòng officetel, văn phòng hạng sang, biệt thự trên cao,…

Cuộc sống lý tưởng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án nằm trên hai tuyến đường: Giảng Võ và phố Ngọc Khánh, có view ra bốn hồ xung quanh. Khi chọn an cư tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, lý tưởng nhất.

Theo như dự kiến không gian dành cho những cảnh quan xanh sẽ chiếm khoảng 60% diện tích dự án điều này đã chứng minh rằng Vingroup sẽ hướng dự án Vinhomes Gallery Giảnh Võ không chỉ là một nơi để ở mà còn là một nơi nghỉ dưỡng khi mà hàng loạt cây xanh sẽ được trồng ở khắp mọi nơi trong dự án.

vinhomes gallery giang vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khi đến với dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng, hoàn toàn mới. Nơi hạnh phúc có được từ sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi đồng bộ và hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn nơi đây.

Siêu đô thị mang thương hiệu Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng. Quý khách hàng đăng ký mua chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay hôm nay để được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà chưa một dự án chung cư tại Hà Nội có được.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng tại tuyến phố trung tâm quận Ba Đình, vị trí trung tâm kết nối giao thông thuận tiện với những con phố chính của thủ đô, là trung tâm hành chính của thành phố Hà Nội, đối diện tòa nhà Roes Grand Tower và gần đại sứ quán các nước ngoài, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ giống như thỏi nam châm tạo được sức hút mãnh liệt từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được chủ đầu tư VinGroup nhanh chóng triển khai để kịp tiến độ, hướng tới tạo dựng nên một phức hợp khu đô thị xanh mát, hài hòa, kết hợp cùng với cảnh quan ấn tượng giữa lòng thủ đô.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – sản phẩm chung cư cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở của người dân Hà Nội và cảnh quan khu đô thị xanh.