Thị trường bất động sản giai đoạn đầu năm 2017 ngày càng nóng lên với hàng loạt các dự án chuẩn bị ra mắt. Một trong số những dự án đang được mong đợi nhất vào giai đoạn này không thể kể đến Vinhomes gallery. Dự án được đầu tư xây dựng bởi 2 chủ đầu tư lớn là Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Là sự kết hợp giữa một tập đoàn bất động sản số 1 và chủ đầu tư xây dựng có tiếng Tân Hoàng Minh. Đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong giới bất động sản. Hiện tại dự án đã và trong quá trình khởi công xây dựng bảng giá bán Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật đến khách hàng sớm nhất.

Giá bán Vinhomes Gallery

Giá bán Vinhomes Gallery

Chính sách ưu đãi và giá bán Vinhomes Gallery

Với quy hoạch xây dựng khoảng 10 tòa trên tổng số quỹ đất 6,8 ha để mọi khách hàng có nhiều cơ hội hơn để sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery chủ đầu tư đã có nhiều các chính sách ưu đãi với khách hàng vay vốn và không vay vốn như sau:

1. Khách hàng sử dụng vay vốn

– Áp dụng 65% giải ngân theo từng đợt thanh toán tiền của khách hàng. Sẽ có 4 đợt thanh toán là 4 lần khách hàng lên ký tín dụng với khách hàng. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn và 0% đến thời điểm nhận bàn giao nhà.

– Vào thời điểm khách hàng đóng 30%, ngân hàng sẽ thực hiện giải ngân 65% GTCH với lãi suất 0%, Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn cho đến khi chính thức nhận bàn giao nhà. Không chỉ vậy khách hàng còn được ngân hàng tặng 10.000.000đ vào thẻ tín dụng techcombank của khách hàng.

2. Áp dụng dành cho khách hàng không vay vốn

– Khách hàng trả tiền theo tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi ck 5% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.

– Khách hàng thanh toán 70% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100tr vào tk chủ đầu tư thì được chiết khấu 8% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.

– Khách hàng thanh toán 95% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100tr vào tk chủ đầu tư thì được chiết khấu 12% trên tổng GTCH trước vat và KPBT.

Với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục từ chủ đầu tư. Với Vingroup chung cư Giảng Võ chắc chắn sẽ là căn hộ đáng sống nhất nội đô.

Xem thêm: MẶT BẰNG VINHOMES GALLERY