HỒ ĐIỀU HÒA TẠO SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CHO VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nước – nguồn sống không thể thiếu trong đời sống con người nhưng cũng là yếu tố đem lại sự thịnh vượng vĩnh cửu về mặt phong thủy. Đối với người mua nhà thông thái, những căn hộ hiện đại nằm bên sông hồ luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

Giống như chiếc máy điều hòa tự nhiên, hồ điều hòa rộng nằm bên cạnh khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một thỏi nam châm lớn có sức hút cực lớn dành cho những khách hàng am hiểu sành sỏi nhất.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án nổi bật nhất khu vực trung tâm Hà Nội ở thời điểm hiện tại khi sở hữu hệ thống hồ điều hòa lớn nhất quận Ba Đình nằm ngay trong khuôn viên của dự án. Kết hợp với hệ thống cây xanh, nơi đây như một lá phổi giúp thanh lọc bầu không khí mang tới không gian sống thanh bình, thoáng đãng cho cư dân. Các cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng những lợi ích về mặt cảnh quan và môi trường.

Hồ điều hòa bên cạnh dự án mang đến một cuộc sống vô cùng hoàn hảo và đẳng cấp cho người sở hữu. Nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa nên dự án chung cư Vinhome Gallery Giảng Võ được thừa hưởng trọng vẹn những ưu thế về không gian thoáng mát, sạch sẽ nơi đây.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ

ƯU THẾ VỀ KẾT NỐI GIAO THÔNG VỚI VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Khu vực tọa lạc của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ vốn được coi là đẹp nhất trung tâm HN hiện nay. Xung quanh dự án là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Hà Nội… tạo thành một liên kết vùng cực kỳ thuận tiện cho quý khách hàng trong việc di chuyển tới văn phòng của mình hay đi công tác xa.

Bên trong dự án chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những tòa nhà chung cư hiện đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan thiên nhiên của dự án cũng trở thành điểm nhấn của dự án, và tin chắc rằng nhiều người yêu thích Vinhome Phạm Hùng chính bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, độc, lạ của dự án này.

Có thể nói, hồ điều hòa ngay cạnh dự án đóng vai trò quan trọng đối với chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Sự xuất hiện của hồ điều hòa đã góp phần thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một không gian sống đích thực: vừa đảm bảo cảnh quan mãn nhãn, môi trường an lành, vừa đáp ứng yếu tố phong thủy cho khách hàng.

Qua đó cũng ngầm khẳng định tiêu chí nhất quán của tập đoàn Vingroup trong các sản phẩm bất động sản trên thị trường đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Hiện đã có thông tin mặt bằng, thiết kế chính thức của dự án, quý khách hàng có nhu cầu gửi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất.