Kiến trúc thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ

Một tổ hợp không gian xanh đẳng cấp chung cư triển lãm Giảng Võ được tạo lên bởi các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, được chủ đầu tư VinGroup – Tân Hoàng Minh và T&T Group đầu tư lựa chọn tỉ mỉ nhất, để kiến tạo lên một công trình xanh đẳng cấp.

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Giảng Võ với những bộ óc thiên tài, sự cảm nhận về kiến trúc không gian hài hoà, chung cư triển lãm Giảng Võ hiện lên như một bức tranh thiên đường, tràn ngập những màu xanh của cây, hồ nước, tô thêm những điểm nhấn với ánh đèn màu vàng toả sáng bên những tòa chung cư hay căn hộ Officetel đẳng cấp.

Kiến trúc xanh Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi lý tưởng nhất về một cuộc sống yên bình thịnh vượng, với những tiện ích dịch vụ tiện nghi hiện đại, được tạo lên bởi những chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam trong nghành bất động sản.

Vinhomes Gallery

Điểm nhấn không gian xanh trong tổ hợp Vinhomes Gallery Giảng Võ được tạo lên một khu đô thị đẳng cấp có kiến trúc không gian hài hoà, một tổng thể dự án chuẩn mực cuộc sống xanh. Với diện tích mặt hồ Giảng Võ rộng lớn nằm trong quần thể khu đô thị, cùng với phần diện tích cây xanh lớn, Vinhomes Gallery được bao bọc bởi những mảng xanh đúng nghĩa, đảm bảo chuẩn mực cuộc sống đẳng cấp xu hướng tương lai.

Kiến trúc Vinhomes Gallery Giảng Võ thiết kế tinh tế với vị trí vàng nằm ngay trên mặt đường Giảng Võ và phố Ngọc Khánh, thuận tiện kết nối giao thông cho khu đô thị Vinhomes.

Chủ đầu tư VinGroup đã tinh tế trong khâu thiết kế, đặt vị trí hồ điều hoà trải dài, bố trí quanh, để tạo sự cách ồn và chống khói bụi cho toàn khu đô thị, đảm bảo được chất lượng cuộc sống xanh nhất cho cư dân.

Ngoài ra, thiết kế nội khu Vinhomes Gallery  còn toát lên được sự tinh tế đẳng cấp, với những căn biệt thự trên cao SkyVillas hay Penthouse được bố trí một cách khoa học, kết nối quy hoạch trong lòng đô thị cùng với một trục cảnh quan đẹp mắt.

Cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ dễ dàng di chuyển tiếp cận những tiện ích khu đô thị mà điểm nhấn nhất là hồ điều hoà Giảng Võ, mang lại những giá trị tiện ích to lớn một cuộc sống xanh mát, thanh thản nằm bao quanh dự án đang chờ đón cư dân.

Do vậy, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang nổi lên là một khu đô thị xanh đẳng cấp toạ lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất giữa lòng Hà Nội được kiến tạo bởi một “những bàn tay” uy tín VinGroup, nối tiếp theo các chuỗi dự án đẳng cấp của chủ đầu tư.