Lạc trôi trong không gian xanh Vinhomes Gallery

Không gian xanh ngập tràn hạnh phúc tại Vinhomes Gallery

Quá trình đô thị hóa làm không gian xanh trong lòng thành phố ngày càng bị thu hẹp người dân luôn mong muốn có được một nơi để an cư thoải mái và sống xanh đúng nghĩa. Vinhomes Gallery Giảng Võ ra đời chính là để đáp ứng đúng mong mỏi và nguyện vọng của người dân Hà Nội. Xây dựng một khu đô thị xanh giữa thành phố chính là những gì mà chủ đầu tư hướng tới cho dự án Vinhomes Gallery.

Toàn bộ cảnh quan của khu đô thị đều được thiết kế một cách khoa học bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Không chỉ có cây xanh, khuôn viên chung mà tại mỗi căn hộ đều có ban công dành ra một chút không gian để trồng cây. Mục đích của việc làm này chính là đảm bảo luôn mang đến không khí trong lành và không gian tươi mát đến cho toàn bộ quý cư dân trong từng căn phòng tại đô thị Vinhomes Giảng Võ.

Các căn phòng trong từng căn hộ đều được thiết kế theo hướng không gian mở để đảm bảo không khí thiên nhiên có thể vào từng nơi từng ngõ ngách của từng căn phòng. Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, thiết kế trên còn giúp mang đến sự thoải mái và dễ chịu hơn cho tất cả quý cư dân.

Hứa hẹn là “thành phố xanh” trong lòng thủ đô, dự án Vinhomes Gallery sẽ đem tới cho cư dân một không gian sống an nhiên nhất hiện nay với những căn hộ được thiết kế sang trọng, có hướng view căn tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích 5 sao. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được sống và kết giao cùng cộng đồng văn minh, hiện đại, thành công và yêu thiên nhiên, cùng có chung đam mê.

THIẾT KẾ ƯU TIÊN CHO KHÔNG GIAN XANH

Một trong những điểm tự hào hứa hẹn của dự án Vinhomes là có mật độ xây dựng thấp, khách hàng có thể tin tưởng rằng dự án sẽ có rất nhiều không gian xanh dành tặng riêng cho cư dân. So với những khu đô thị cùng phân khúc hiện nay đang được xây dựng, đây là khu đô thị xứng đáng với danh hiệu “thành phố xanh” mà khách hàng dành tặng riêng.

Các thiết kế căn hộ Vinhomes cũng được chú tâm phát triển trong việc tối ưu không gian và tạo nên những không gian xanh ngay trong chính ngôi nhà để gia chủ có thể được hưởng trọn vẹn nhất. Chính vì thế, ban công của dự án sẽ có diện tích rộng hơn và được thiết kế để có thể tạo thành một vườn cây xanh tươi nhất, nơi mỗi ngày đi làm về, gia chủ có thể tận hưởng sự trong lành, bình yên, ngắm nhìn Hà Nội, ngắm nhìn màu xanh thiên nhiên.

Những tin tức mới nhất về dự án cũng như những sự kiện ra về dự án Vinhomes Gallery sẽ được gửi đến cho quý khách hàng sớm nhất vì vậy hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.