LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GIANG VO

Là khu đô thị xanh hiện đại, Vinhomes Giang Vo đang là lựa chọn không gian sống lý tưởng cho cư dân thủ đô. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh trong lành, chuỗi tiện ích đẳng cấp cùng sự thuận lợi về giao thông. Trong bối cảnh tắc đường diễn ra nghiêm trọng tại thủ đô, lựa chọn Vinhomes Giảng Võ – khu chung cư nằm tại nội thành Hà Nội sẽ là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh tắc đường.

THUẬN LỢI KHI SINH SỐNG TẠI VINHOMES GIANG VO

Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ thuộc khu vực trung tâm của quận Ba Đình. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến vùng lõi thủ đô thông qua nhiều tuyến đường lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Trần Duy Hưng… Với vị trí gần các trục đường lớn, Vinhomes Giảng Võ đem đến cho cư dân sự thuận lợi trong việc di chuyển, học tập, làm việc và vui chơi giải trí.

Vị trí dự án còn gần nhiều trung tâm thương mại lớn như: Lotter Center Hà Nội, Big C Thăng Long, Vincom Nguyễn Chí Thanh… sẽ rất thuận lợi để cư dân có thể dễ dàng mua sắm. Hơn nữa, không chỉ đem đến sự thuận lợi về giao thông, Vinhomes Giảng Võ còn là vị trí đắc địa để mở văn phòng làm việc, công ty. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động, Vinhomes Giảng Võ sẽ là đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 7000 cư dân.

vinhomes-gallery-giangvo86

HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH RIÊNG CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Ngoài những tiện ích chung như: bể bơi, công viên cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ, phòng tập Gym, Spa làm đẹp, Vinhomes Giảng Võ còn được tích hợp những tiện ích đẳng cấp của riêng Vingroup như: trung tâm thương mại Vincom, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec. Các tiện ích riêng trên sẽ được quản lý và vận hành bởi chính thương hiệu nhà Vinhomes hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất trong tiện ích của chung cư Vinhomes Giang Vo chính là hệ thống an ninh hiện đại với camera bố trí tại nhiều nơi, đội ngũ tuần tra 24/7, cửa thoát hiển, trang thiết bị chữa cháy hiện đại….