Officetel Vinhomes Gallery thực sự là giải pháp dành cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng và tăng tối đa thời gian và hiệu suất làm việc, Officetel được biết đến là mô hình 2 trong 1 – kết hợp công năng sử dụng văn phòng làm việc linh hoạt 24/24, không bị giới hạn thời gian làm việc và nơi nghỉ ngơi qua đêm.

Officetel Vinhomes Gallery

Officetel Vinhomes Gallery

Tổng quan dự án Officetel Vinhomes Gallery

Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ (Officetel Giảng Võ) là căn hộ chung cư cao cấp kết hợp văn phòng làm việc nằm trong tổ hợp Vinhomes Gallery Giảng Võ với tên thương mại Officetel Vinhomes Gallery tọa lạc trên mặt đường Giảng Võ ngay cạnh công viên hồ Giảng Võ. Là tổ hợp dự án do VinGroup làm chủ đầu tư cùng hợp tác với các ông hoàng trong lĩnh vực BĐS bao gồm Tân Hoàng Minh, T&T Group, Conteccons.

 • – Tên chính thức : Officetel Gallery Giảng Võ
 • – Vị trí: 148 Giảng Võ, Phường Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • – Tổng diện tích quy hoạch dự án: 6,8 ha
 • – Loại hình phát triển: Chung cư cao cấp, văn phòng Officetel, trung tâm thương mại và trường học.
 • – Diện tích quy hoạch Officetel : Đang cập nhật
 • – Số tòa dành cho Officetel: Đang cập nhật

Vị trí tòa xây dựng Officetel tại dự án

Với đặc điểm của Officetel rất phù hợp tọa lạc tại các vị trí trung tâm để thuận tiện cho giao dịch nên Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ được khởi công xây dựng tại tòa trung tâm dự án trong tổ hợp 10 tòa của dự án Vinhomes Giảng Võ. Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí “vàng” tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Nằm ngay ngã ba Ngọc Khánh và Giảng Võ – Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ trước đây. Với vị trí trung tâm bên hồ Giảng Võ, Vinhomes Gallery Giảng Võ là một công trình xanh có kết nối giao thông cực tốt, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra khu vực phía Tây Hà Nội và phía Tây Hồ Tây, cầu Nhật Tân.

Mô hình triển khai tại Officetel Gallery

Cũng như các dự án khách căn hộ Officetel Vinhomes Gallery có diện tích thiết kế nhỏ dao động từ 35-55m2 sử dụng tính năng 2 trong 1 vừa để lưu trú vừa để làm văn phòng. Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ phù hợp với những đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ với vốn mỏng làm văn phòng đại diện hay làm kinh doanh một loại hình dịch vụ nào đó mà không cần sử dụng đến mặt bằng rộng lớn.

Không chỉ vậy loại hình này còn rất phù hợp với đối tượng người nước ngoài đến cư trú và làm việc tại Việt Nam vừa kết hợp làm nơi giao dịch vừa có thể sử dụng để nghỉ ngơi thay vì phải ở khách sạn.

Vị trí Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ưu điểm khi sử dụng căn hộ Officetel Gallery

 • – Diện tích Officetel Gallery nhỏ thường từ 48m2 đến 74m2 nên tổng giá trị thấp có giá bán từ 3tỷ – 6tỷ/căn
 • – Được trang bị lối vào và sảnh thang máy riêng
 • – Khu vực tiếp tân và bảng tên công ty ngay khu vực mặt tiền sảnh thuận tiện để đón khách
 • – Có thể dùng chính địa chỉ Officetel để đăng ký cấp giấy phép kinh doanh
 • – Sử dụng được các tiện ích trong tòa nhà dự án như bất cứ một căn hộ thông thường bao gồm : hồ bơi, phòng Gym, siêu thị, công viên…

Officetel Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những căn hộ văn phòng đa năng, hiện đại hàng đầu trong khu vực trung tâm Hà Nội. với sự bảo lãnh tài chính từ ngân hàng Techcombank dự án cam kết bàn giao đúng tiến độ.