Sau một thời gian ra mắt với những thông tin gây sốt dư luận và giới bất động sản, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ nhận được sự kỳ vọng và trông đợi của nhiều người đã đến giai đoạn động thổ chính thức và chuẩn bị đi vào xây dựng.

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đây là dự án trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở hiện đại phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân muốn mua một căn hộ chung cư cao cấp thân thiện với môi trường xanh trong lành ngay giữa lòng thành phố tấp nập. Dự án Vinhomes Giảng Võ là khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội. Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được chủ tịch UBND Nguyễn Quốc Trung kí quyết định phê duyệt ngày 28/6/2016.

Ngày 20/10, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng các đối tác cùng các đối tác Vingroup và T&T Land (thuộc T&T Group) đã chính thức tiến hành khoan cọc thí nghiệm để chuẩn bị cho công tác khởi công dự án Tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở Triển lãm Giảng Võ. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được tại buổi lễ này:

Quang cảnh buổi lễ nhìn từ bên ngoài.

Hội trường chính của lễ động thổ mang đậm tính tâm linh.

Dự án Vinhomes Giảng Võ được sự đầu tư của tập đoàn Vingruoup cùng sự góp mặt của các đối tác quan trọng như T&T group, Tân Hoàng Minh, contecons… Buổi lễ có sự góp mặt của các ban ngành liên quan và đông đảo nhân vật quan trọng trong giới bất động sản cùng một số người dân quan tâm đến dự án này của Vingroup. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về tiến độ thi công, lịch mở bán và nhiều thông tin khác liên quan đến dự án trong thời gian sớm nhất.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ DỰ ÁN ĐẲNG CẤP GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Dự án Vinhomes giảng võ tọa lạc tại vị trí được coi là đắc địa nhất nội đô: số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được coi là mảnh đất vàng duy nhất còn sót lại trong nội đô sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm thủ đô cũng như các quận huyện khác.

Vinhomes Gallery Giảng Võ được chủ đầu tư VinGroup – Tân Hoàng Minh – T&T tập trung đầu tư, tư vấn thiết kế công phu, kỹ lưỡng. Toàn bộ quy hoạch cũng như thiết kế được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và thế giới. Dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình kiến trúc mang dấu ấn người Việt nhưng vẫn đảm bảo xứng tầm thế giới.

Các loại hình sản phẩm xuất hiện tại dự án Vinhomes Gallery sẽ bao gồm căn hộ chung cư từ 1-4 phòng ngủ, Penthouse, Sky Villa (Biệt thự trên không), Shophouse, Officetel,… Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, tổng số căn hộ vào khoảng 6000 căn hộ để ở và khoảng trên 2000 căn hộ văn phòng kết hợp Officetel với tính năng 2 trong 1 phù hợp nhu cầu làm văn phòng làm việc hay đầu tư cho thuê.

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của dự án Vinhomes Gallery đó chính là bên cạnh nội thất cao cấp, chủ đầu tư còn kiến tạo một cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao của VinGroup như: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, thư viện, khu dịch vụ văn phòng…

Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng là dự án đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa 3 đại gia bất động sản: Tân Hoàng Minh – VinGroupT&T Group trong việc phát triển các dự án nhà ở, văn phòng officetel,.… Dự án dự kiến sẽ sớm tiến hành triển khai đảm bảo tiến độ theo quy định.

Để không bỏ lỡ thông tin về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ quý khách hàng vui lòng điền vào mẫu đăng ký bên dưới hoặc liên hệ bộ phận phụ trách kinh doanh căn hộ của dự án để biết thêm thông tin.