TÌM HIỂU “TẤT TẦN TẬT” VỀ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Trên địa bàn thủ đô, có rất nhiều các dự án để chúng ta có thể lựa chọn, nhưng để lựa chọn được một căn hộ ưng ý, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ để hiểu lý do đây lại là một sự lựa chọn sáng suốt, dự án không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại đây thực sự là các không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với thiết kế tinh tế cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Với mỗi chúng ta, ngôi nhà không chỉ là nơi để về, đó còn là nơi giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống, tiếp thêm những niềm vui và sức mạnh bên gia đình và bạn bè để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Được triển khai bởi chủ đầu tư và các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện này là tập đoàn VinGroup – T&T Group và Tân Hoàng Minh là những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ xây dựng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân.

vinhomes-gallery-giangvo75

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

MỘT VÀI THÔNG TIN SƠ LƯỢC DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng ở tọa lạc tại vị trí đắc địa 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội. Một vị trí siêu đắc địa, được xem như là tuyến đường đẹp nhất thủ đô, hệ thống giao thông thông thoáng, thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn khác của Hà Nội. Được xây dựng 10 tòa chung cư cao 30 – 50 tầng, diện tích căn hộ là 595,936 m2, diện tích văn phòng là 99,986 m2, diện tích trường học là 13,832 m2, diện tích khu trồng cây xanh là 8,444 m2

Dự án nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ với công đồng cư dân văn minh, dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện, chỉ mất 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm Thủ đô, khu phố cổ,… Tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng và các văn phòng của các công ty lớn cả trong và ngoài nước.

Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu cho mình một chuỗi tiên tích và dịch vụ, tiện ích 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, sân chới trẻ em, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, Yoga…

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là nơi bạn được sống với một sống với cộng đồng dân cư đẳng cấp, các hàng xóm lịch sự và văn minh. Đây sẽ là nơi hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn hoàn hảo cho nhưn thế hệ cư dân tương lai.

Theo nhận định của giới bất động sản, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Lựa chọn căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ Đây – là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

>> XEM THÊM: YẾU TỐ PHONG THỦY DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ