VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – SỐNG XANH DƯƠNG – CUỘC SỐNG THIÊN ĐƯỜNG

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã được biết tới là chủ đầu tư đẳng cấp, luôn mang tới sự khác biệt trong từng sản phẩm. Với ý tưởng tiên phong tạo nên một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nằm ngay tại trung tâm mới của thủ đô, trên tuyến giao thông huyết mạch, chủ đầu tư đã kiến tạo nên siêu dự án Vinhomes Gallery với không gian sống lý tưởng, hài hòa, mang con người đến gần hơn với thiên nhiên, với cảnh quan cây xanh rộng lớn.

Điểm độc đáo nhất tại Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là hồ điều hòa Giảng Võ với những hạng mục cảnh quan tiện ích và dịch vụ mang phong cách resort 5 sao đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản. Công viên hồ điều hòa Giảng Võ sẽ là tâm điểm của khu đô thị mới cao cấp và sang trọng Vinhomes Gallery, đồng thời là lá phổi xanh cho toàn khu vực trung tâm Hà Nội, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân khu vực.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT

Có thể nói vị trí Vinhomes Gallery thuận lợi bậc nhất tại thủ đô hiện nay. Với mặt tiền đường Giảng Võ, dự án được mệnh danh là mảnh đất “kim cương còn sót lại” và luôn tự hào là một trong những dự án sở hữu vị trí độc tôn ở thủ đô

Nằm sát bên trục đường Giảng Võ – Ngọc Khánh và xung quanh là hàng loạt các tòa cao ốc hiện đại của khu vực cùng các cơ quan hành chính quan trọng, dự án hội tụ một cộng đồng văn minh và thuận tiện cho việc giao thương, kinh doanh.

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn có lợi thế về hạ tầng giao thông phát triển đa tầng, với tuyến đường kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, cùng nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực trung tâm Hà Nội.

Dự kiến, Vinhomes Giảng Võ sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian sắp tới. Những quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án này sẽ là “vùng đất hứa”, xây nên những tổ ấm 5 sao ngay gần nguồn nước mát tạo nên một không gian sống mới với những chân trời mới, văn minh, đẳng cấp hàng đầu Thủ đô.