Vinhomes Gallery Giảng Võ – Xu hướng lựa chọn của khách ngoại quốc

Là một thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc chung cư cao cấp, chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới những khách hàng của mình một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt với chính sách bán hàng dành cho người nước ngoài, thì dự án đang dành được một sự quan tâm không hề nhỏ của các vị khách ngoại quốc.

Theo nghiên cứu hành vi của khách hàng người ngoại quốc, các chuyên gia nhận thấy rằng người ngoại quốc có lối sống thoáng, thoải mái nhưng họ lại khá khắt khe và có yêu cầu cao về không gian, môi trường sống cùng chất lượng các dịch vụ và các tiện ích xung quanh khu căn hộ.

Trong thời kì toàn cầu hóa như hiện nay, những người ngoại quốc đến Việt Nam học tập, làm việc và định cư ngày càng nhiều. nhu cầu về nhà ở của đối tượng khách hàng này là vô cùng lớn. Họ mong muốn sở hữu một căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích để có thể an cư và phát triển sự nghiệp của mình.

Vì vậy dự án là lựa chọn tuyệt vời thuyết phục có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng ngoại quốc một cách tốt nhất.

Chung cư Vinhomes Gallery tuy mới chỉ mới bắt đầu xây dựng nhưng đã có rất nhiều khách hàng ngoại quốc quan tâm tới dự án. Không có gì phải ngạc nhiên bởi vị trí, tiện ích dự án Vinhomes Gallery vô cùng vượt trội, thiết kế được các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế mang lại cho dự án một đặc điểm thật khác biệt mà ít dự án nào có được.

Người ngoại quốc luôn dành niềm tin lớn vào Vingroup – chủ đầu tư lớn uy tín với nhiều dự án bất động sản thành công. Tiêu chí định hướng khách hàng trong hệ thống quản trị chất lượng của Vingroup luôn được khách hàng ngoại quốc đón nhận và hài lòng. Sống tại Vinhomes Giảng Võ khách hàng ngoại quốc có thể cảm nhận được mọi sự tiện nghi, thoải mái nhất đúng như đang sống tại chính ngôi nhà thân yêu của mình bên kia địa cầu.

Không chỉ mang tới một môi trường sống hoàn hảo, một cuộc sống đẳng cấp, Vinhomes Giảng Võ còn là một dự án được dự kiến sẽ có tiềm năng sinh lời là khá lớn. Khách hàng nhất là người nước ngoài, ngoài nhu cầu an nếu muốn đầu tư thì căn hộ Vinhomes cũng là lựa chọn không tồi.

Các chính sách và thông tin mở bán dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác tại website này.