Vinhomes Gallery “hút” vốn ngoại tỉnh

Trong vài năm trở lại đây, dòng vốn đổ vào thị trường bất động sản cảu Hà Nội có nhiều thay đổi nếu như trước dòng vốn chủ yếu đến từ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô, thì này dòng tiền từ khách hàng ngoại tỉnh đổ về Hà Nội đang tăng nhanh và mạnh  đáng kể, trong tương lai dự báo sẽ còn nhiều thay đổi khi thị trường bất động sản tại Hà Nội có nguồn cung lớn, chung cư Vinhomes giảng võ là một điển hình.

Thậm chí, theo thông tin của một số sàn phân phối bất động sản, nhu cầu mua nhà của khách hàng ngoại tỉnh chiếm tới 50% trong số lượng khách mua nhà có nhu cầu mua để ở. Trước đây, các dự án bất động sản ở Hà Nội gần như chỉ dành cho khách hàng sống và làm việc tại thủ đô thì nay, khách hàng từ các khu vực khác tìm mua các dự án bất động sản cao cấp đang ngày càng nhiều.

Theo nhiều chuyên viên bất động sản cho biết, có rất nhiều gia đình có điều kiện mua nhà cho con em họ để phục vụ việc ăn ở, học tập và lập nghiệp tại Hà Nội hay đơn giản là để cho thuê lại kiếm lời đã khiến cho lượng khách hàng ngoại tỉnh gia tăng một cách đặc biệt.

Việc khách hàng ngoại tỉnh tìm mua bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. HCM có xu hướng ngày càng tăng trong nhiều năm qua bởi nhà đất vẫn là một tài sản để dành có giá trị. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, cùng với nguồn cung tăng, khả năng sinh lời của thị trường này tăng thì xu hướng này mới trở nên rõ rệt. Đặc biệt, những dự án tiềm năng, chủ đầu tư uy tín, tiến độ tốt thì thu hút một lượng khách hàng rất lớn.

Vì sao Vinhomes Gallery hút khách ngoại tỉnh?

Vinhomes Gallery là dự án nằm trong số ít các dự án bất động sản cao cấp Hà Nội, ngoài thu hút khách Thủ đô còn hấp dẫn khách ngoại tỉnh tìm hiểu và mua nhà. Đây là dự án, được mệnh danh là dự án đáng sống bậc nhất.

Vị trí của dự án góp phần tạo nên giá trị cho dự án. Gallery Giảng Võ chỉ cách khu phố cổ, hồ Hoàn Kiếm 2km, nằm ngay trên trục đường giao thông huyết mạch Giảng Võ, phố Ngọc Khành phía sau là đường Kim Mã và hồ điều hòa Giảng Võ,…. thuận tiện trong việc đi lại.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái châu Âu được thiết kế như một không gian tái tạo năng lượng cho cư dân khi có dự gắn kết hòa hợp thiên nhiên với kiến trúc đương đại và tiện nghi nghỉ dưỡng, khẳng định đẳng cấp của Vingroup. Bên cạnh đó, những căn hộ ở Gallery được thiết kế hiện đại hướng view, mỗi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng, khe sáng để đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên, được sắp đặt hợp lý như những nét chấm phá của một bức tranh phong cảnh.

Cư dân Gallery Giảng Võ còn được chăm sóc chu đáo về sức khỏe và tinh thần với những tiện ích vượt trội khi có sự xuất hiện của những khu thể thao đa dạng ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, tennis, bơi lội… nằm xen kẽ giữa những khu vườn sinh thái, khu picnic và BBQ tuyệt đẹp dưới những rặng cây xanh để tổ chức những buổi gặp gỡ bạn bè, người thân đầy hứng khởi. Chưa kể đến dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao luôn đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất và những tiện ích hoàn hảo như trung tâm thương mại cao cấp Vincom, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường liên cấp Vinschool…

Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật trên website, quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại liên hệ theo form.

Xem thêm: Nâng cao chất lượng sống với Vinhomes Gallery