VINHOMES GALLERY – SỨC HẤP DẪN CỦA CĂN HỘ VEN HỒ

Hà Nội xưa được biết đến là thành phố yên bình với địa hình nhiều sông hồ dày đặc. Tuy nhiên những năm trở lại đây, quá trình đô thị hóa đã khiến cho không gian mặt nước và các mảng xanh ven hồ dần bị thu hẹp. Điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí trong lành vốn có của thủ đô và có tác động trực tiếp tới sức khỏe của người dân thành phố. Nhanh chóng nhận thức được vấn đề này, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch nhiều khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội, điển hình là chung cư Vinhomes Gallery ven hồ điều hòa Giảng Võ.

CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ ĐƯỢC HƯỞNG RẤT NHIỀU LỢI THẾ

Nằm trong khu nội đô, lại gần ngay hồ điều hòa Giảng Võ, hạng mục công viên mặt nước này trở thành “lá phổi xanh” của toàn khu vực, giúp thanh lọc bầu không khí ô nhiễm, đem về sức sống tinh khôi cho những thị dân khu vực này, đặc biệt là các cư dân chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Được quy hoạch ngay bên cạnh hồ nước lớn, chung cư Vinhomes Gallery với thiết kế 10 tòa tháp được hưởng trọn vẹn những lợi ích bền vững, lâu dài mà hồ sinh thái này mang lại. Toàn bộ cư dân dự án “nghiễm nhiên” sẽ được thừa hưởng hàng trăm mét vuông đất công viên, mặt nước ngay bên cạnh nơi ở của mình. Không chỉ được hít thở bầu không khí mát rượi đầy sinh khí mà cộng đồng cư dân chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức rất nhiều các công trình nghệ thuật đặc sắc.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích “khủng” tại chung cư Vinhomes Gallery cũng là một trong những lý do khiến cho mọi khách hàng đều thích thú và mong muốn sở hữu. Với mục tiêu mang lại một cuộc sống sang, hưởng thụ đúng nghĩa cho cộng đồng cư dân, chủ đầu tư đã tích hợp 50 tiện ích chọn lọc cao cấp nhất cùng trang thiết bị nội thất tiện nghi nhập khẩu hàng đầu thế giới. Sinh sống tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách sống thời thượng, nâng tầm đẳng cấp, được mua sắm thỏa thích với trung tâm thương mại Vincom Plaza, thư giãn với bể bơi tràn bờ skypool, rèn luyện sức khỏe và sắc đẹp với khu tập gym ngoài trời, sân thể thao đa năng, cho con em học tập tại trường mầm non Vinschool…

Với rất nhiều những giá trị lớn đem lại cho khách hàng nhưng giá bán chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ lại vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình Việt hiện nay. Để nhận trọn bộ thông tin mặt bằng căn hộ, bảng hàng của chung cư Vinhomes Gallery, Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline.