VINHOMES GIẢNG VÕ- NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên mảnh đất có vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội với 2 mặt tiền là Giảng Võ VÀ Ngọc Khánh. Chung cư Giảng Võ mang lại những giá trị sống vượt trội của một dự án căn hộ hạng sang phong cách thiết kế sinh thái nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Vinhomes Giảng Võ  khi được bàn giao chắc chắn sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng bậc nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

vinhomes-gallery-giangvo67

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

VINHOMES GIẢNG VÕ SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG

Vinhomes Giảng Võ nằm tại 148 giảng võ – Ba Đình – Hà Nội. Đây là con đường phát triển, tấp nập người với hàng loạt các tiện ích cao cấp  tòa nhà mang lại. Đây có thể coi là khu đất vàng cuối cùng mà trung tâm Hà Nội với thế đất vững chắc và phong thủy.

  • Phía Tây Nam là con đường Ngọc Khánh
  • Phía Đông Nam là đường Giảng Võ
  • Phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ
  • Phía Bắc là khách sạn Lake Side

Với tầm nhìn ra các hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong công viên Indira Gandhi, cùng các hệ thống tiện ích mang lại thương hiệu cho Vinhomes.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Vinhomes giảng võ là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cơ cao cấp để ở và căn hộ xây dựng với mô hình văn phòng công ty, hệ sinh thái trên không mang lại vẻ đẹp cho chung cư. Chính vì Vinhomes Giảng Võ tọa tại trung tâm Hà Nội sẽ là lựa chọn đẳng cấp dành cho khách hàng muốn nâng tầm giá trị.

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu lợi thế về tầm nhìn ra các hồ, các công trình cây xanh, công viên ngay cạnh không chỉ giúp điều hòa không khí mà có còn rất có lợi cho phong thủy, mang lại tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân và khách hàng tham gia dự án.

Trong Vinhomes Gallery, các chủ thầu còn cho thiết kế và xây dựng hệ thống trường học liên cấp, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi bốn mùa … thích hợp cho trẻ em , hộ gia đình và các phòng tập Gym, spa làm đẹp.. giúp nâng cao sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho chủ nhân và khách hàng sử dụng các căn phòng chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes giảng võ bắt đầu tiến hành ngày 20/10/2016 và dự kiến sẽ hoàn thành xong vào quý 4/2017.

XEM THÊM: CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ – PHÓNG CÁCH SỐNG MỚI