VINHOMES GIẢNG VÕ – NƠI TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT

Vinhomes Giảng Võ nơi hiện thực hóa một không gian sống lý tưởng hiện đại phù hợp với nhu cầu thay đổi cuộc sống hiện nay của bạn và gia đình. Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động.

KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

Vinhomes Gallery là một trong những dự án khu đô thị quy mô và hiện đại nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng 200 ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội chỉ vài phút đi xe có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Với diện tích liên hợp 100 ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gallerry Giảng Võ.

Vượt trên mọi tiêu chuẩn hiện hữu, chung cư Vinhomes Giảng Võ là sự kết hợp hài hòa sáng tạo giữa tính tiện nghi hiện đại Tây phuơng đậm nét văn hóa Á Đông.

Phối cảnh Vinhomes Gallerry Giảng Võ – ảnh minh họa

Khi sống tại các Vinhomes Giảng Võ bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, hiện đại chỉ cách vài phút di chuyển.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một đô thị phức hợp, Gallerry Giảng Võ đáp ứng mọi sự mong đợi. Tất cả mọi dịch vụ tiện ích được bố trí trong bán kính phục vụ hợp lý.

Đặc biệt dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tới từng gia đình sẽ làm bạn yên tâm thoải mái hưởng thụ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đang chờ đón các bạn tại chung cư Vinhomes Giảng Võ!