VINHOMES GIANG VO – TÌNH THÂN LAN TỎA – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Với kiến trúc, thiết kế chung cư Vinhomes Giang Vo, những căn hộ tại đây đều đi chung một sảnh nên việc tiếp xúc và làm quen với những gia đình gần đó là cần phải có. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời để con em bạn trưởng thành và hiều được câu “bán an hem xa mua láng giềng gần”.

VINHOMES GIANG VO KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG TƯƠNG LAI

Công trình căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với tiêu chí cung cấp căn hộ cho những người dân có nhu cầu sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Với tổng dự án bao gồm 2 căn hộ cao đến 26 tầng 1 tầng hầm gửi xe thông minh, 2 tầng trung tâm thương mại, mỗi tầng căn hộ có 16 – 18 căn hộ, tiết diện nhiều và Kiến trúc tối ưu.

Hầu như các người dân căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ đều có trình độ tri thức cao và văn minh, đây là thời cơ để con em bạn được sống trong môi trường tuyệt vời để phát triển toàn diện về tri thức cũng như ý thức. Những vị hàng xóm tốt bụng thường liên quan tâm nhau, các câu lạc bộ và khu Kết nối cộng đồng luôn rộn ràng tiếng cười.

vinhomes-gallery-giangvo87

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG VĂN MINH VÀ TIỆN NGHI VỚI

Không những vậy nhà đầu tư Vingroup còn trang bị nhiều tiện nghi vượt trội. Cũng nhờ vị trí có một không hai mà dự án còn được thừa kế các tính năng từ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cách khoảng 1,4km và Vinhomes Liễu Giai cách khoảng 1,8km.  Không chỉ có một không gian xanh mát, căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được có được toàn bộ tiện nghi đẳng cấp của những khu chung cư kế cận với trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn tiên tiến, khu ẩm thực phong phú, … đem lại cho cả gia đình bạn một sự tiện nghi và thư giãn tuyệt đối.

Có thể nói, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời từ thể chất đến tâm hồn, phục vụ mọi nhu cầu của người dân sống ở đây như học tập, y tế, mua sắm, … Mỗi ngày trôi trôi qua ở chung cư đẳng cấp Vinhomes Giảng Võ thực sự là một kỳ nghỉ thoải mái cho cả gia đình bạn.

Với một dự án không thể tuyệt vời hơn như Vinhomes Giang Vo những người dân nơi đây sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống văn minh và tiện nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận những ưu đãi từ chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ của chủ đầu tư.

(Thông tin, hình ảnh bài viết được cập nhật từ nhiều nguồn)